Tân Hoà tuyên truyền bộ tiêu chí Quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2021-2025

Thiết thực tham gia thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, chiều ngày 24/7/2023, UBND xã Tân Hoà tổ chức hội nghị tuyên truyền vận động thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao cho gần 100 người là cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn xã.

nông thôn mới

Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền tải những nội dung chính trong bộ tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 – 2025 theo Quyết định số 1260 và 1261 của UBND tỉnh An Giang, cũng như một số kết quả đạt được trong xây dựng nông thôn mới của xã 06 tháng đầu năm 2023 và vai trò của cộng đồng dân cư trong xây dựng NTM;…

Nông thôn mới

Thông qua hội nghị nhằm giúp các đại biểu nắm bắt được chủ trương, chính sách trong xây dựng NTM của tỉnh giai đoạn 2021-2025. Từ đó góp phần cùng với địa phương nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM trong thời gian tới./.

Hồng Biên