TÂN HÒA HỌP MẶTGIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Sáng ngày 06/02/2024, UBND xã Tân Hòa tổ chức họp mặt gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đến tham dự buổi họp mặt có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể xã, Ban nhân dân các ấp và đại diện các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã cùng tham dự.

người có công

Từ đầu năm đến nay, các ngành, đoàn thể và 04 ban ấp đã phối hợp vận động các mạnh thường quân, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn đóng góp xây dựng quỹ Đền ơn đáp nghĩa đạt 100% chỉ tiêu, hỗ trợ điều dưỡng cho 01 lượt người có công cách mạng với số tiền 1.000.000 đồng; phối hợp Mặt trận Tổ quốc huyện, xã cất mới 01 căn nhà trị giá 112.700.000đ (huyện hỗ trợ 70tr, còn lại gia đình và địa phương đối ứng tiền, ngày công lao động), sửa chữa nhà 01 hộ trị giá 20.000.000đ, hỗ trợ đột xuất cho gia đình NCC khó khăn... Ngoài ra, hàng năm cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã đã thành lập đoàn đến thăm gia đình NCCVCM nhân dịp kỷ niệm lễ 27/7.

Người có công

Nhân dịp này, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã đã trao tặng 21 phần quà, mỗi phần trị giá 400.000 đồng và 300.000 đồng tiền mặt cho hộ gia đình chính sách, người có công và mong muốn cùng với chính quyền địa phương chung sức, chung lòng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của UBND xã trong năm 2024 và những năm tiếp theo./.

Biên tập viên