Tân Hòa tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2023

Sáng ngày 18/7/2023, tại Trung tâm Văn hóa và Học tập cộng đồng, Công an xã Tân Hòa tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị "Công an xã Tân Hòa lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023"

Tham dự hội nghị có đồng chí Trung tá Hà Anh Cường, Đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an huyện Phú Tân; đồng chí Trần Minh Nhật, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trung tá Phan Đức Tài, Trưởng Công an xã; đồng chí Lê Thị Ngọc Phụng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã; cùng đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể xã, Ban nhân dân các ấp và khoảng 60 người dân trên địa bàn xã cùng tham dự.

Người dân xã Tân Hòa tham gia ý kiến

Người dân xã Tân Hòa tham gia phát biểu ý kiến

Thông qua hội nghị nhằm tạo điều kiện để Công an xã Tân Hòa kịp thời nắm bắt tình hình, tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của người dân; đồng thời tạo điều kiện để người dân đề xuất, góp ý nhằm nâng cao hiệu quả việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng tốt hơn./.

Ngọc Tú