TÂN HÒA TRAO LỆNH GỌI CÔNG DÂN TRÚNG TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024

Sáng ngày 07/02/2024, tại hội trường UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức Lễ trao lệnh gọi công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Ông Võ Thanh Tùng, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện; ông Lê Âm Py – Trợ lý chính trị Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã đến dự; ông Dương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã chủ trì buổi lễ.

Tại buổi Lễ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã trao lệnh cho 10 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. Phát biểu tại lễ trao lệnh gọi công dân nhập ngũ, ông Dương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ xã đã chúc mừng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và đề nghị các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương, với khí thế nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn nghiêm túc chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tự tin bước vào một giai đoạn rèn luyện và trưởng thành mới; hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước. Đồng chí cũng đề nghị các ngành, đoàn thể xã, Ban nhân dân ấp thực hiện tốt các hoạt động chăm lo, động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để các thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với đất nước./.