Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND xã Tân Hòa

Ngày 18/6/2024, HĐND xã Tân Hòa tổ chức các buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 13, ở hai điểm trên địa bàn xã.

Tại buổi tiếp xúc, hơn 70 bà con cử tri đã được nghe báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Qua đó, bà con cử tri đã có các ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề như: giải pháp để hạn chế nguồn nước trong mùa lũ và yêu cầu sự hỗ trợ kỹ thuật cho sản xuất nông nghiệp; sau khi khép kín vùng nam lộ sứ, mong muốn phát triển mô hình vườn sinh thái để thu hút du khách; các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính trong việc mua bán nhà; tình hình đảm bảo ANTT trên địa bàn,...

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo UBND xã đã giải trình và làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng, hợp pháp của cử tri thuộc thẩm quyền. Riêng đối với các ý kiến khác, các đại biểu đã ghi nhận và tổng hợp báo cáo đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân./.

Hà Hồng Biên