Tân Hòa tổ chức kỳ họp thứ chín Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 20/6/2023, tại hội trường UBND xã, Hội đồng nhân dân xã tổ chức kỳ họp thứ chín (kỳ họp chuyên đề), khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 để thông qua nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng xã Tân Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đến năm 2030.

Kỳ họp thứ chín HĐND xã Tân Hòa

Chủ tọa điều hành kỳ họp

Đến tham dự kỳ họp có ông Dương Tấn Đạt, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, ông Trần Anh Lê, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đại  diện đơn vị tư vấn công ty TNHH tư vấn thiết kế ATEC và các vị đại biểu HĐND xã cùng tham dự.

Kỳ họp thứ chín HĐND xã Tân Hò

Đại biểu tham dự kỳ họp

Tại kỳ họp, các vị đại biểu được nghe đại diện Thường trực UBND xã trình bày tóm tắt tờ trình về việc thông qua nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng xã Tân Hòa đến năm 2030; đại diện công ty TNHH tư vấn thiết kế ATEC trình chiếu bản đồ giới hạn khu quy hoạch và đại diện Ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã trình bày báo cáo thẩm tra.

Sau phiên thảo luận, 100% đại biểu HĐND xã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng xã Tân Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đến năm 2030./.

Quốc Huy