TÂN HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ LẦN THỨ 45 (MỞ RỘNG)

Sáng ngày 01/12/2023, Đảng ủy xã Tân Hòa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 45, nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết tháng 11 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2023; sinh hoạt nội dung tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh - điều kiện bảo đảm giữ vững và tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng; đồng thời, lồng ghép thông tin thời sự tháng 11/2023.

Họp BCH

Trong tháng 11, sản xuất nông nghiệp ổn định, lúa - nếp vụ Thu Đông đã đi vào thu hoạch, năng suất bình quân 6,8 tấn/ha, giá bán dao động từ 7.700đ/kg, tiếp tục xuống giống vụ Đông Xuân; tình hình chăn nuôi gia súc, gia cầm cơ bản đảm bảo, trên địa bàn không xuất hiện dịch bệnh. Lĩnh vực văn hóa, xã hội được triển khai thực hiện tốt; các trường tiếp tục thực hiện công tác duy trì sĩ số năm học 2023 - 2024; công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân được 606 lượt người; độ bao phủ BHYT đạt hơn 93,88% so với chỉ tiêu huyện giao; các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo; quốc phòng, an ninh được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm; tổ chức tốt Tọa đàm lịch sử Đảng bộ xã Tân Hòa (1975 - 2020) lần thứ II năm 2023.

Họp BCH

Tháng 12, Đảng ủy xã tiếp tục tập trung theo dõi sát tình hình sản xuất nông nghiệp; tiếp tục vận động người dân tham gia Bảo hiểm y tế đạt chỉ tiêu; tăng cường đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; tăng cường công tác xây dựng Đảng; tiếp tục thực hiện tốt Kế hoạch phát động phong trào thi đua xây dựng “chi bộ bốn tốt”, “đảng bộ bốn tốt” giai đoạn 2023 - 2025; tổ chức tốt việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023./.

Nam Tuyền