CÔNG AN TÂN HÒA LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Sáng ngày 27/9/2024, Công an xã Tân Hòa tổ chức hội nghị Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2024.

Tại Hội nghị, đại diện Công an xã đã báo cáo tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự thời gian qua tại địa phương; Đồng thời, tuyên truyền đến người dân tham gia phòng chống, tố giác tội phạm, vi phạm pháp luật; cảnh giác trước các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Thông qua Hội nghị, Công an xã đã nhận được 03 ý kiến đóng góp của Nhân dân về tình hình an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng của Công an xã, các ý kiến kiến nghị đã được chỉ huy Công an xã lắng nghe,tiếp thu và giải quyết thỏa đáng.

Thời gian tới, lực lượng Công an xã Tân Hòa tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; nhất là tuần tra bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trộm cắp tài sản, lừa đảo trên không gian mạng... góp phần bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương./.

Hà Hồng Biên